Archives : Tháng Mười Một-2021

Tổng hợp link download Windows Server cập nhật mới nhất 2020. Admin chia sẽ đến anh em làm quản trị hệ thống nhé. STT Windows Server release Version OS Build Link Download Backup 00 Windows Server 2022 (Long-Term Servicing Channel) (Datacenter, Essentials, Standard) 2022 20348.169 https://bit.ly/3rcoiLi https://bit.ly/3xqgBlP 01 Windows Server, version 20H2 (Semi-Annual Channel) (Datacenter ..

Read more

Tổng quan phần mềm Symantec Endpoint Protection Bảo vệ hệ thống máy tính: Symantec Endpoint Protection là phần mềm bảo mật, bảo vệ hệ thống máy tính tiên tiến nhất trên thế giới với việc ngăn chặn, phát hiện và phản ứng. Symantec là vị trí của Gartner là mức cao nhất trong thực hiện và ..

Read more

Mô tả lỗi Thời covid 19 việc học tập và làm việc online đều không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Tuy nhiên 1 số trường hợp chúng ta sử dụng MS Teams là 1 trong số công cụ bị lỗi như hình bên dưới: Nguyên nhân Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi ..

Read more

Giới thiệu về Active và Passive FTP Active và Passive FTP Đây là 2 chế độ hoạt động của FTP server. Bài viết này sẽ giải thích về sự ảnh hưởng khác nhau của Firewall lên 2 chế độ Active và Passive. Bài viết này có thể không  chính xác hoàn toàn và được trình ..

Read more